GIỚI THIỆU VỀ GOOD CHARME

Mỗi một mùi hương "mặc" lên người đều sẽ tiết lộ cho thế giới ngoài kia biết thêm một chút về bạn. Bạn là một người thanh lịch và sang trọng, một người gợi cảm kiêu kỳ, một người mộc mạc hay kẽ lãng du yêu thích những chuyến phiêu lưu kỳ thú,...

Vì sao có tên thương hiệu goodcharme

Cái tên Good Charme như một lời động viên bạn hãy tự tin thể hiện bản thân qua lăng kính hương thơm. Good Charme là thương hiệu nước hoa của người Việt, dành cho người Việt với các quy trình tiêu chuẩn chế tác đạt chuẩn châu Âu. Đặt trải nghiệm khách hàng lên cao nhất và mang đến cho bạn nhiều thiết kế nước hoa chất lượng, cao cấp phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Good Charme đã và đang trên con đường tạo ra những mùi hương nước hoa đặc trưng cùng với tham vọng trở thành bất hủ trong lòng giới mộ điệu mùi hương. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có một đội ngũ tâm huyết tạo nên một nơi để gửi gắm những mùi hương đầy lôi cuốn, sang trọng có, gợi cảm có, trẻ trung, năng động đều được đáp ứng.

Nước hoa Good Charme được nhập khẩu nguyên liệu hoàn toàn từ PHÁP và được sản xuất chiết rót tại nhà máy Việt Nam theo công thức hoàn toàn được chuyển giao từ châu Âu với công nghệ điều chế và chưng cất hiện đại. Các mùi hương thơm được chuyên gia từ PHÁP chọn lọc dựa theo các dòng sản phẩm nổi tiếng nhất trên thế giới được nhiều người dùng ưa chuộng sau đó cho ra đời mang thương hiệu Good Charme với sản phẩm có độ lưu hương rất lâu, mùi hương sang trọng và hiện đại không khác gì so với các mặt hàng ngoại nhập từ Âu, Mỹ.

goodcharme là sản phẩm hương thơm đạt chuẩn perfume extract

Hiện nay Good Charme đang có 7 loại nước hoa dành cho Nam và 34 loại nước hoa dành cho Nữ và 10 loại nước hoa dành cho trẻ em. Thương hiệu nước hoa Good Charme mong muốn đem đến dòng sản phẩm riêng của người Việt về cả giá thành lẫn chất lượng với mùi hương phù hợp với tâm tình người Việt, nhắm đến những trải nghiệm và mong muốn tạo dấu ấn riêng của người dùng.

Đội ngũ Good Charme đều là những người đam mê nước hoa, yêu thích sự tinh túy của mùi hương. Bằng những đồng cảm, chúng tôi hy vọng Good Charme sẽ được đồng hành cùng bạn trong hành trình đi tìm và khám phá hương thơm phù hợp với con người, tính cách và gu thưởng thức của bạn.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư & phát triển bền vững. Công ty CP GOODCHARME phấn đấu trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về nước hoa, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm có vai trò làm đẹp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thương trường quốc tế. nhằm đạt được sứ mệnh “ Mang sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng và Giúp đỡ những người kinh doanh Charme ổn định tài chính”.